มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 น้องพริตตี้ชอบรถอะไร

พฤศจิกายน 27, 2012 by
Filed under: ไม่มีหมวดหมู่ 

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. 2555 ชมภาพน้องพริตตี้ 9 สาว จากค่ายเชพโรเลต มาดูว่าพวกเธอชอบรถเชฟโรเลตเพราะอะไร

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร :Camaro ค่ะ เพราะว่าชอบตัวละคร Bumblebee ในเรื่อง Transformers เป็นรถที่มีสเน่ห์ สปอร์ท เท่ห์ เหตุการณ์ต่างๆในภาพยนตร์ ก็เหมือนเส้นทางแปลกๆ ที่เราไม่เคยเจอ แต่เราก็สามารถผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ด้วยเพื่อนคู่ใจ อย่างรถคันนี้

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร : Chevy โซนิคตัวใหม่ และ แคปติวา สำหรับโซนิค ชอบเพราะว่าคันเล็กกะทัดรัดและสวยงามดูวัยรุ่น ดีไซด์ดี เก๋ สปอร์ต คุ้มกับราคาเห็นตั้งแต่เกาหลีชอบมากก แต่รอวันเข้ามาไทย และครั้งนี้ในงานมีเปิดตัวและตัวเองได้ทำงานนี้ปลื้มมากเลยค่ะ ส่วนแคปติวา เป็นรถ suv ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณะ และการขับบี่ที่นุ่ม เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ไม่ดุดัน มีความเรียบหรู เพราะที่บ้านใช้อยู่ค่ะ

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร :Sonic, Cruzeเพราะดีไซน์สวย เหมาะสำหรับขับขี่ในเมือง และสำหรับคนทั่วไปก็มีกำลังในการซื้อ Camaro, Miray, Corvetteเพราะเป็นคนที่ชอบรถสปอร์ตมากค่ะ นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวย เท่ห์ โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และดูหรูหราด้วยค่ะ ปกติชอบแบรนด์ของ Chevrolet อยู่แล้ว จึงอยากร่วมงานและเป็นส่วนหนึ่งในงานมอเตอร์เอ็กโปร์เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์รถยนต์รุ่นต่างๆ ภายใต้แบรนด์ Chevrolet ค่ะ

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร : Chevrolet Cruzeเพราะเป็นรถที่ดูหรูและทันสมัยดีค่ะ เป็นแบรนด์ที่ใฝ่ฝัน นอกจากภาพลักษณ์ของแบรนด์จะดูดีแล้ว พริตตี้สวยทุกคนค่ะ ^^

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร : เชฟโรเลตครูซค่ะ ชอบดีไซน์มากทั้งภายนอกและภายใน เพราะเป็นคนชอบรถซีดานคันใหญ่ๆ ครูซนอกจากจะใหญ่แล้วภายในยังกว้างมากและดูโปร่งด้วยดีไซน์สปอร์ต เบาะหนังสีส้มสวยมากเห็นแล้วรักเลย มีความสุขมากเวลาขับรถ อารมณ์ เหมือนเราอยู่ในบ้านสวยๆแล้วรู้สึกสบายใจ อยู่ได้ทั้งวันไม่อึดอัดเลย

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร : Chevrolet Sonic ชอบเพราะคันไม่ใหญ่มาก ดูคล่องตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของโบว์ แถมมีดีไซด์ที่สวย สปอร์ต สะดวกสบาย และมีที่เก็บของเยอะดีค่ะ บวกกับเชฟโรเล็ต ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ซึ่งตรงกับความเป็นตัวโบว์ที่ไม่เหมือนใครค่ะ

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร :Chevrolet Sonic เพราะรูปลักษณ์และดีไซน์ที่กำลังดี

ชอบรถเชฟโรเลตรุ่นไหน เพราะอะไร :ชอบแบบสปอร์ตเอนกประสงค์

Comments

Comments are closed.