ธารน้ำใจจากจีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ร่วมเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วม

พฤศจิกายน 9, 2010 by
Filed under: ไม่มีหมวดหมู่ 

เปิดโครงการช่วยเหลือเจ้าของรถเชฟโรเลตผู้ประสบภัย ลดราคาอะไหล่และค่าแรงสูงสุด 30 เปอร์เซนต์ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 1 ล้านบาทผ่านสภากาชาดไทย พร้อมเปิดโครงการช่วยเหลือเจ้าของรถเชฟโรเลตที่ต้องเผชิญภัยน้ำท่วม โดยมอบส่วนลดอะไหล่และค่าแรงสูงสุด 30 เปอร์เซนต์ ขณะที่พนักงานจีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย รวบรวมเงินช่วยเหลือสมทบอีก 23,000 บาท โดยมอบผ่านมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ 

มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไมตรีจิตของเราส่งถึงผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในหลายจังหวัดทั่วประเทศ พนักงานจีเอ็มและเชฟโรเลตทุกคนรู้สึกเสียใจกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นจากภัยพิบัติธรรมชาติ เราได้ร่วมรวมความช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยซึ่งกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก” 

“เงินไม่สามารถซื้อสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา แต่ก็สามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยให้ลุกขึ้นสู้ต่อไปได้ เราหวังว่า ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากเราจะสามารถเยียวยาความเสียหาย และบรรเทาความยากลำบากให้ลดน้อยลงไม่มากก็น้อย” มร.มาร์ติน กล่าว

นอกจากมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 1 ล้านบาทให้สภากาชาดไทย และอีก 23,000 บาทให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์แล้ว เชฟโรเลต ประเทศไทย ยังร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายรถเชฟโรเลต 93 แห่งทั่วประเทศ จัดทำโครงการเชฟโรเลตช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมอบส่วนลดชิ้นส่วนอะไหล่ และค่าแรงให้แก่เจ้าของรถเชฟโรเลตที่ประสบอุทกภัย 

คุณณรงค์ คองประเสิรฐ ประธานกลุ่มผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ภาคเหนือ กล่าวว่า “ผู้แทนจำหน่ายรถเชฟโรเลตรู้สึกเสียใจและเจ็บปวดกับความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งโครงการเชฟโรเลตช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้ เป็นความช่วยเหลือที่เชฟโรเลตต้องการบรรเทาความเสียหาย เรารู้สึกเห็นใจผู้ประสบภัยทุกคนเป็นอย่างมาก”

เวลานี้ ผู้แทนจำหน่ายรถเชฟโรเลต 16 แห่งในภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง ได้เริ่มดำเนินโครงการเชฟโรเลตช่วยเหลือผู้ประสบภัยนี้แล้ว โดยมีการส่งอีเมล์ และเอสเอ็มเอส ไปให้ลูกค้าเชฟโรเลตที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ประสบภัยพิบัติ เมื่อวันที่ 26-27 ตุลาคมที่ผ่านมา

ภายใต้โครงการเชฟโรเลตช่วยเหลือผู้ประสบภัยนี้ เชฟโรเลต จะมอบส่วนลดสูงสุด 30 เปอร์เซนต์สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ และ 15 เปอร์เซนต์สำหรับค่าแรง โดยไม่รวมค่าซ่อมแซมชิ้นส่วนตัวถัง โดยโครงการนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป สำหรับช่วงเวลาสิ้นสุดการดำเนินโครงการ ทางเชฟโรเลตจะแจ้งให้ลูกค้าทราบอีกครั้งหนึ่ง

ธารน้ำใจจากจีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ร่วมเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากภาพ : มร.มาร์ติน แอพเฟล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคุณสุชานันท์ อิศรางกูร ณ อยุธยา (ซ้ายสุด) เจ้าหน้าที่จัดทำระบบชิ้นส่วนรถยนต์ มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจำนวน 1 ล้านบาท ให้แก่สภากาชาดไทย โดยมีหม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยเลขาธิการฯ ฝ่ายการจัดหารายได้ สภากาชาดไทย และรศ.อรุณีประภา หอมเศรษฐี (ขวาสุด) ที่ปรึกษาสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย รับมอบ

ธารน้ำใจจากจีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย มอบเงิน 1 ล้านบาท ร่วมเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากภาพ : มร.มาร์ติน แอพเฟล (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยพนักงาน มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจำนวน 23,000 บาท ให้แก่คุณประวิทย์ หาญณรงค์ รองประธานกรรมการบริหาร โดยมีคุณจันทรา ปิตรชาติ เหรัญญิก และคุณประสงค์ พิทูรกิจจา เลขาธิการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมรับมอบ

 
ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1734

Comments

Comments are closed.